ทำไม relx ต้องจ้างโค้ชสุขภาพ

คุณอาจหรืออาจ relx ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการฝึกสอนด้านสุขภาพ ซึ่งเป็นสาขาด้านสุขภาพและความงามที่แปลกใหม่ น่าตื่นเต้น และมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่าวันนี้โค้ชด้านสุขภาพคืออะไร (เรือกำลังกลายเป็นเรือทั่วไปอย่างรวดเร็วสำหรับการช่วยเหลือตนเอง ธุรกิจ การเดินทาง และการสัมภาษณ์กับสื่อ) ฉันคิดว่าในอีกห้าปีคำศัพท์และความเข้าใจในสาขานี้จะแพร่หลาย

กาลครั้งหนึ่งคุณโทรหาผู้ให้คำ relx ปรึกษาถ้าคุณรู้สึกหดหู่หรือเหงา แต่ความซึมเศร้าและความเหงายังคงเป็นแนวหน้าและเป็นศูนย์กลางในสังคมปัจจุบัน ควบคู่ไปกับสุขภาพที่ซบเซาหรืออาจลดลง คุณรู้ว่าคุณจะเรียกตัวเองว่าอะไร วลี “สุขภาพ” จะแพร่หลายมากจนคำว่า “สุขภาพ” อยู่ที่ด้านบนสุดของรายการ เราทุกคนต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น รู้สึกฟิต และทำสิ่งเหล่านั้นทั้งหมดที่เรารู้ว่าควรทำ อย่างไรก็ตาม มีข้อยกเว้นบางประการ (ขึ้นอยู่กับสถานะสุขภาพของคุณในขณะนั้น) ภาวะสุขภาพปัจจุบันของคุณมักจะป้องกันหรือขัดขวางไม่ให้คุณทำหลายสิ่งที่คุณกำลังตั้งตารอ จากการเป็นผู้นำในชีวิตของคุณเอง กินอาหารเพื่อสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ใช้ชีวิตตามรายได้และไม่ต้องแบกรับภาระหนี้สินมากมาย ดังนั้นหากคุณต้องการเปลี่ยนแปลง นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อไปยังที่ที่คุณต้องการไปโดยเร็วที่สุด

คุณต้องตัดสินใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน หรือกำลังจะไปไหน คุณต้องตัดสินใจอย่างมีข้อมูลและความรู้ คุณจะทำเช่นนี้ได้อย่างไร? การศึกษาเป็นกุญแจสำคัญที่นี่ คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองและนิสัยของคุณให้เพียงพอ (ดีและไม่ดี) เพื่อที่คุณจะได้หลีกเลี่ยงสิ่งที่ดีและดีในชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้ตัวเองเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อปรับปรุงหรือเปลี่ยนนิสัยบางอย่างในขณะนี้ ในขณะที่คุณทำงานบนพื้นฐานพื้นฐาน สามารถทำได้; ฉันรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากผ่านกระบวนการอ่าน คิด และประยุกต์ใช้ความรู้ของตนเองแล้ว

relx pod

นี่คือสิ่งที่คุณจะพบ:

  1. คุณจะไม่อยู่ในร่างผู้ใหญ่ของคุณตลอดไป relx คุณจะจบลงอย่างดีที่สุดหรืออย่างน้อยก็เปิดรับช่วงชีวิตที่มีสุขภาพดีและพอดี
  2. ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ไม่หาย ออกกำลังกายตามที่คุณต้องการเพื่อให้ทำงานได้ดีที่สุดในทุกสภาวะของร่างกาย
  3. แรงจูงใจส่วนบุคคลเป็นสิ่งสำคัญ คุณต้องค้นหาและรักษาแรงจูงใจส่วนตัวเพื่อรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีไปตลอดชีวิต
  4. ในการทำงานและใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีตลอดไป คุณต้องมีสุขภาพร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ที่ดี
  5. วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีเริ่มต้นด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ รับประทานผักและผลไม้ คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน และดื่มน้ำอย่างน้อย 80% พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่มีอาหารจานด่วน น้ำอัดลม กรดอะมิโน น้ำตาลมากเกินไป และผลิตภัณฑ์จากแป้งขาว
  6. ออกกำลังกายจิตใจและร่างกายของคุณ ใช้ความคิดเชิงบวกและหลีกเลี่ยงหรือจำกัดการใช้ยาสูบ แอลกอฮอล์ ยาแก้ปวด คาเฟอีน และน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์
  7. การศึกษาเป็นกุญแจสำคัญที่นี่ เมื่อคุณรู้จักร่างกายและวิธีดูแลร่างกายแล้ว คุณต้องเรียนรู้พื้นฐานเกี่ยวกับวิธีป้องกันและรักษาโรคในทุกรูปแบบ
  8. เมื่อคุณได้ขจัดสาเหตุที่ทำให้คุณไม่แข็งแรงแล้ว คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่ขั้นตอนเชิงรุกที่คุณต้องดำเนินการ รวมถึงสิ่งที่คุณต้องจ่าย เช่น การตรวจคัดกรองสุขภาพ การส่งต่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ยาตามใบสั่งแพทย์ที่เหมาะสม การตรวจติดตามและ การจัดการการทดสอบในห้องปฏิบัติการ กายภาพบำบัด และการทบทวนการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง
  9. สุดท้าย ปรึกษากับบุคคลที่สามที่สามารถช่วยคุณในการนำคำแนะนำ ยาที่จำเป็น และคำแนะนำอื่น ๆ ที่คุณให้กับตัวเอง
  10. ถ้าคุณสูบบุหรี่ ให้หยุด

เราขอแนะนำให้คุณใช้คะแนน 10 ข้อนี้เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้า relx หมายในแบบที่มีแนวโน้มว่าจะทำให้คุณมีความสุขและมีความสุขได้มากที่สุด เช่นเดียวกันหากคุณจะทำให้ตัวเองและคนที่คุณรักพอใจ

Relx